พัทยาแว็กซ์สตูดิโอ เราบริการรับกำจัดขนสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี โดยใช้ผลิตภัณฑ์กำจัดขนแบบร้อนที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ในประเทศออสเตรเลีย โดยทางเราจะเป็นผู้เลือกผลิตภัณฑ์ให้แก่ลูกค้าให้เหมาะสมกับสภาพผิวที่แตกต่างของร่างกายแต่ละส่วน

ที่พัทยาแว็กซ์สตูดิโอ เราใช้ไม้พายป้ายครั้งเดียวแล้วทิ้ง และไม่นำแว็กซ์ที่ใช้แล้วกลับมาใช้ใหม่ เราให้บริการโดยใช้แว๊กซ์คุณภาพสูง โดยพนักงานที่มีความชำนาญ ในราคาที่ประหยัดจนคุณคาดไม่ถึง คุณจะรู้สึกสะอาด ผ่อนคลายภายในห้องที่มีความเป็นส่วนตัว

มารับรู้ความรู้สึกนุ่ม ลื่น เรียบและเซ็กซี่กับเรา ให้เราช่วยคุณกำจัดขนอันไม่พึงประสงค์ให้นะคะ เราหวังว่าจะได้พบคุณในเร็ววันนี้ ยินดีต้อนรับทุกท่านเสมอ

 

Pattaya Wax Studio is waxing studio for men and women. We use Premium Hot Waxes from Australia for different type of hair, skin and body.

At Pattaya Wax Studio, you are comfortable in this petite specialty studio with private room, clean and fresh environment. We commit to the highest standards of waxing quality, No Double Dipping and Recycling of Wax. Our service programs designed to help your skin, save your money and serve to all people.

Look Great & Feel Good, Smooth & Sexy with us. Let us help you to remove unwanted hair. We look forward to seeing you soon. You are always welcome.

© 2015 pattayawaxstudio.com All Rights Reserved.